Có thể bạn chưa biết tấm sàn bê tông siêu nhẹ tại Đức Lâm có gì đặc biệt

Sàn bê tông siêu nhẹ do Đức Lâm cung cấp nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá tích cực của khách hàng gần xa. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Đi cùng những mức giá vô cùng hợp lí và cạnh tranh trên thị trường.

Tấm sàn bê tông siêu nhẹ đã và đang trở thành vật liệu hàng đầu, được các chủ thầu xây dựng tin dùng. Sản phẩm đang dần từng bước thay thế hào hảo cho các vật liệu truyền thống. Vậy sản phẩm của chúng tôi có gì đặc biệt hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới.

Thành phần cấu tạo sàn bê tông siêu nhẹ.

Tấm sàn bê tông siêu nhẹ
Tấm sàn bê tông siêu nhẹ

Tấm sàn bê tông siêu nhẹ có cấu tạo chính: Sản phẩm được sử dụng từ nguyên liệu xi măng, lưới thép cứng và các chất phụ gia khác. Nguồn nguyên liệu phụ gia không chứa chất độc hại như Amiăng.

Cơ bản cấu trúc sàn bê tông nhẹ là bê tông bọt được tạo nên bởi một khối bê tông với vô số lỗ khí li ti dạng tổ ong kín. Các lỗ được kết nối bằng bê tông nên có thể nói đó là một khối bê tông rỗng. Vì nó rỗng nên trọng lượng của nó rất nhẹ. Một khối bê tông siêu nhẹ được sản xuất hiện có thể chỉ đạt tỷ trọng 350 kg/m3. Trong khi bê tông được thi công truyền thống nặng khoảng 2800 kg/m. Và tỷ trọng của nước là 1000 kg/m3. Đó là lý do vì sao bê tông nhẹ có thể nổi trên mặt nước.

=== > Xem thêm: Lời tư vấn của chuyên gia về giá nhà khung thép tại Việt Nam hiện nay

Ưu điểm của tấm sàn bê tông siêu nhẹ.

Sử dụng vật liệu sàn bê tông nhẹ chống nóng, chống ẩm thay thế các loại cốt thép truyền thống
Sử dụng vật liệu sàn bê tông nhẹ chống nóng, chống ẩm thay thế các loại cốt thép truyền thống

+ Chịu nhiệt và thời tiết: Tấm sàn bê tông nhẹ đạt hệ số hấp thụ nhiệt thấp hơn bất cứ loại bê tông nào.

+ Phù hợp với bất cứ điều kiện thời tiết nào vì vậy có thể sử dụng cho sản phẩm ngoài trời.

+ Cách âm: Do nguyên liệu sử dụng là xốp EPS đảm bảo độ cách âm tốt.

+ Chống cháy: được xem là nguyên liệu không cháy.

+ Chống mối mọt và côn trùng: Với thành phần có chứa xi măng, sản phẩm tấm sàn bê tông nhẹ sẽ không có tồn tại các loại mối mọt và côn trùng. Ngoài ra, do tấm sàn bê tông nhẹ có tính chống ẩm nên bề mặt sẽ không bị mốc.

+ An toàn về sức khỏe cho người sử dụng: Chịu lửa, Hóa chất độc hại, không. Bụi không gây độc hại cho da và mắt. Tuy nhiên nên dùng đồ bảo hộ khi thi công công trình.

+ Tấm bê tông nhẹ có khả năng chịu nước cực tốt: tấm này được làm từ xi măng, cát, đá vôi. Đều là những vật liệu có khả năng khác nước cao, không bị tác động của môi trường.

+ Thi công nhanh chóng: Tấm bê nhẹ đúc sẵn dạng lắp ghép nên thi công rất thuận tiện nhanh chóng từ việc vận chuyển cho đến lắp đặt. Ví dụ: một sàn 30m2 giá công cả sắt với 3 người làm chỉ mất 1,5–2 ngày. Như vậy so với việc làm sàn bê tông truyền thống nhanh khoảng 2/3 thời gian.

Ứng dụng nổi bật của tấn sàn bê tông siêu nhẹ.

Phù hợp với bất cứ điều kiện thời tiết nào vì vậy có thể sử dụng cho sản phẩm ngoài trời.
Phù hợp với bất cứ điều kiện thời tiết nào vì vậy có thể sử dụng cho sản phẩm ngoài trời.

Tấm sàn bê tông nhẹ được sử dụng trong các ứng dụng sàn gác thay cho phương pháp đổ bê tông truyền thống. Việc thi công được tiến hành đơn giản bằng cách lắp đặt hệ thống dầm thép đặt tấm sàn bê tông siêu nhẹ.

Lên trên và bắt vít liên kết với hệ thống dầm. Có thể hoàn thiện bề mặt với nhiều lựa chọn như đổ vữa để lát gạch men, trải sàn gỗ, trải thảm… Ngoài ra tấm sàn bê tông nhẹ còn được sử dụng trong các ứng dụng khác. Như: Lót mái thay đổ bê tông, làm sàn kỹ thuật cho các công trình văn phòng. Làm vách ngăn cabin khu vệ sinh, vách nhà tắm công trường…

=== > Xem thêm: Tấm sàn bê tông siêu nhẹ tại Đức Lâm có gì đặc biệt

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ về tấm sàn bê tông siêu nhẹ đã khiến bạn cảm thấy hài lòng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com