Kích thước gạch không nung có gì nổi bật?

Làm sao để lựa chọn kích thước gạch không nung phù hợp với công trình của mình. Là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm. Gạch không nung được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng vì nó được đánh giá là thân thiện với người dùng. Gạch là loại vật liệu xây dựng đóng vai trò quan trọng trong ngành xây dựng nước ta. Đây là loại gạch sản xuất theo công nghệ dây chuyền mới. Nên cũng không ít người hoài nghi về chất lượng của sản phẩm. Các bạn thắc mắc gạch không nung. Hãy cùng Đức Lâm tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết bên dưới.

Gạch không nung là gì?

Thi công nhà bằng gạch nhẹ không nung

Gạch nhẹ không nung dùng để xây nhà, vỉa hè,…Định hình được đạt các chỉ số về cơ học độ hút nước, nén cường… Loại gạch không sử dụng đến nhiệt độ để nung nóng làm tăng độ bền viên gạch. Sử dụng các chất liệu kết dính thân thiện với môi trường.

Ưu điểm gạch không nung

Kích thước gạch không nung bao nhiêu là chuẩn

Trong quá trình nung người ta không cần phải sử dụng đến đất nông nghiệp, do đó mà không ảnh hưởng đến phần diện tích đất này. Nó cũng không trải qua công đoạn dùng than củi để đốt, do vậy mà tiết kiệm được nguồn nhiên liệu khá lớn, hạn chế nạn chặt phá rừng bừa bãi cũng như không gây hại đến môi trường.

Gạch nhẹ không nung chất lượng cao gồm các nguyên vật liệu để sản xuất nên gạch không nung khá đa dạng và phong phú, nó đều có sẵn ở trong nước như mạt đá, cát vàng, xi măng.

Ứng dụng gạch không nung

Gạch nung và gạch không nung

Gạch không nung đang dần chiếm lĩnh hoàn toàn thị trường này, các công trình lớn, tòa nhà, cao ốc, cầu cống, đường sá, các công trình trường học, bệnh viện, nhà máy.
Với đặc tính cách âm, cách nhiệt, gạch không nung được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy, các công trình sản xuất lớn.

Vật liệu gạch không nung đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu xây dựng của rất nhiều công trình xây dựng từ dân dụng đến dự án lớn, cao ốc, nhà máy ở cả nông thôn và thành thị. Vì thế nó đang được ưu tiên phát triển và dự kiện sẽ dần thay thế hoàn toàn vật liệu gạch nung truyền thống trên thị trường vật liệu xây dựng ở tất cả các công trình.

 Kích thước gạch không nung 2 lỗ

ưu điểm vượt bậc của gạch nhẹ không nung mang lạiưu điểm vượt bậc của gạch nhẹ không nung mang lại
ưu điểm vượt bậc của gạch nhẹ không nung mang lại

* Gạch không nung 2 lỗ tròn HT 10-2T có kích thước:(275x180x100)

Dài: 275mm

Rộng: 180mm

Cao: 100mm

* Cân nặng mỗi viên: 7,5-8kg

* Số viên/m2 tường: 27 viên nặng 209kg

* Số viên/m3: 141 viên nặng 1093 kg

Kích thước gạch không nung 6 lỗ

* Gạch không nung 6 lỗ tròn TD120 có kích thước:(180x120x80)

Dài: 180mm

Rộng: 120mm

Cao: 80mm

Gạch nhẹ không nung giá rẻ tại Hà Nội bạn đã biết chưa.

Nhà cung cấp Gạch không nung

Mua sản phẩm bê tông nhẹ tại Đức Lâm
Mua sản phẩm bê tông nhẹ tại Đức Lâm

Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và xây dựng Đức Lâm địa chỉ chuyên cung cấp những bê tông siêu nhẹ chất lượng cao đảm bảo và uy tín, vật tư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đội thợ kỹ thuật tay nghề cao.

Gạch không nung xi măng cốt liệu rỗng

Gạch không nung rỗng 3 vách KM 100V3 có kích thước: 210x100x150(mm); trọng lượng: 5,2kg/viên.

Gạch không nung rỗng XMCL 3 vách KM 200V3 có kích thước: 390x200x190(mm); trọng lượng: 19,8kg/viên.

Gạch không nung rỗng XMCL 3 vách KM 200V4N có kích thước: 390x200x120(mm); trọng lượng: 12,2kg/viên.

Lưu ý xây nhà gạch không nung

Gạch nhẹ không nung và gạch nung có gì khác nhau
Gạch nhẹ không nung và gạch nung có gì khác nhau

Bạn cần lưu ý tìm gạch chất lượng tại những cơ sở uy tín, có chứng nhận MÁC đảm bảo, rõ ràng. Nên chọn thợ có tay nghề tốt, kinh nghiệm vững vàng.

Sau khi trát vữa, thi công khoảng 3 tiếng thì nên  tưới nước 3-6 lần/ngày. Tưới liên tiếp 4-6 ngày tiếp theo cho công trình

Tùy vào nhu cầu cuả bạn, mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình loại kích thước gạch không nung vừa ý. Với kích thước phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp!

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com