Có nên xây nhà bằng tam san be tong sieu nhe

Hiện nay, nhiều công trình xây dựng đã áp dụng tam san be tong sieu nhe. Bởi sự tiện ích cũng như ưu điểm mà nó mang lại. Bên cạnh đó, một số câu hỏi đặt ra tấm bê tông siêu nhẹ là gì? Có nên xây nhà bằng tam san be tong sieu nhe không?

Để giải đáp mọi thắc mắc mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

Có nên xây nhà bằng tam san be tong sieu nhe không?
Có nên xây nhà bằng tam san be tong sieu nhe không?

1. Có nên xây nhà bằng tam san be tong sieu nhe.

Có nên xây nhà bằng tam san be tong sieu nhe là câu hỏi được đặt ra. Để có thể trả lời câu hỏi này, sau đây là một số lí do thuyết phục có nên hay không nên sử dụng sàn bê tông siêu nhẹ.

1.1. Nguyên vật liệu sử dụng cho tấm bê tông nhẹ.

Nguyên liệu bao gồm: gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ, gạch xi măng cốt liệu, gạch bê tông nhẹ chứng áp.

Thì việc có nên xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ không vẫn là 1 câu hỏi. Những vật liệu từ bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu không nung. Vật liệu nhẹ với cường độ thấp, có lỗ rỗng khí nên chống thấm gần như không có. Loại vật liệu này vẫn cần nhân công: Xây, trát. Gạch xi măng cốt liệu (Trọng lượng tường hoàn thiện dày 110mm: 322kg/1m2). Là vật liệu không nung, được làm từ đã mạt. Giá thành rẻ so với gạch đất nung hoặc sàn đổ bê tông truyền thống. Những điểm mạnh của sàn bê tông nhẹ.

1.2. Ưu điểm nổi bật của tam san be tong sieu nhe.

Trọng lượng nhẹ:

Tỉ trọng 750kg/m3- 900kg/m3. Trọng lượng tường hoàn thiện dày 100: 70kg/1m2. Tải trọng truyền xuống dầm, cột, đặc biệt là móng qua thực tế giảm chi phí từ 15-20% tổng giá trị đầu tư công trình.

Thi công:

Liên kết với cột bê tông (hoặc cột thép) bằng thép góc 02 thép góc bắt vít xuống sàn bê tông và dầm bê tông, đối với cột thép liên kết hàn. Liên kết các tấm với nhau bằng vữa giữa các ngàm âm, ngàm dương (theo chiều cao của tấm có 1 ngàm âm, một ngàm dương).

Để tiết kiệm chi phí xây dựng của các tòa nhà và các công trình lớn sử dụng kết cấu bê tông cốt thép. Con người luôn tìm cách giảm trọng lượng bản thân kết cấu sàn. Việc này có thể thực hiện bằng cách sử dụng vật liệu nhẹ hơn hoặc vật liệu có cường độ cao hơn hoặc tối ưu hóa kết cấu sàn.

Là 1 trong những công nghệ ưu việt, đặc biệt rất phù hợp với khí hậu nước ta. Bê tông siêu nhẹ đã giúp cho các nhà đầu tư gia tăng hiệu quả kinh tế, bởi có giá thành thấp. Tiết kiệm thời gian thi công tại công trường. Thời gian lắp đặt và không cần nhân công trình độ cao, do đó giảm chi phí xây dựng.

Dùng làm trần:

Độ dày tấm xi măng từ 3,5mm, 4.0mm, 4.5mm. Dùng làm vách và lót mái nhà trước khi lợp ngói: độ dày từ 6,0mm, 8.0mm, 9.0mm,12mm. Dùng làm sàn gác, sàn lửng: độ dày từ 12mm – 16mm – 18mm. Thông số kỹ thuật và độ dày của tấm sàn bê tông  siêu nhẹ

Theo các chuyên gia về xây dựng, ưu điểm nổi bật của công nghệ này là tạo ra những vật liệu bê tông siêu nhẹ. Có trọng lượng nhẹ và chịu lực tốt giúp giảm được kết cấu của móng. Có khả năng đàn hồi và chịu được trong môi trường ẩm ướt, chống mối mọt và chống cháy. Có bề mặt phẳng mịn, mang tính mỹ thuật cao . Chính vì vậy, sản phẩm này đang là sự lựa chọn số 1 của các chủ đầu tư và công ty xây dựng hiện nay.

2. Có nên xây nhà bằng tam san be tong sieu nhe – địa chỉ cung cấp tin cậy.

Có nên xây nhà bằng tam san be tong sieu nhe bạn đã vừa tìm hiểu. Nhưng liệu bạn đã biết địa chỉ cung cấp, giá bê tông siêu nhẹ giá cả hợp lí chưa.

Địa chỉ cung cấp sàn bê tông nhẹ số 1 Hà Nội
Địa chỉ cung cấp sàn bê tông nhẹ số 1 Hà Nội

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xây dựng Đức Lâm là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn trong Hà Nội cũng như ngoại thành. Với tiêu chi khách hàng là thượng đế, đạt lợi ích hai bên lên trên hết. Đức Lâm kèm theo đó là chất lượng sản phẩm uy tín nên được đa số khách hàng tin tưởng tuyệt đối.

Đến với Đức Lâm các bạn có thể lựa chọn kích thước, tư vấn nhiệt tình cũng như vận chuyển vật liệu đến tận nơi. Và còn nhiều ưu đãi đặc biệt khác. Hãy đến với Đức Lâm ngay hôm nay để hưởng thật nhiều ưu đãi.

Trên đây là bài viết chia sẻ và trả lời câu hỏi có nên xây nhà bằng tam san be tong sieu nhe. Mọi chi tiết hay cần tư vấn về sàn hãy liên hệ vơi Đức Lâm qua địa chỉ sau.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline:+84912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com